Top 5 dự án xây dựng bệnh viện tư nhân mới nhất 2022

Hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao, khiến cho các tuyến viện từ huyện, tỉnh và Trung Ương ngày càng rơi vào tình cảnh quá tải, đôi khi không đáp ứng hết được. Chính vì vậy, các dự án xây dựng bệnh viện tư nhân được cấp phép hoạt động ngày càng rộng mở hơn, đón tiếp và phục vụ nhu cầu của bệnh nhân ngày một tốt hơn. Hãy cùng Medicons Việt Nam điểm qua top 5 dự án xây dựng bệnh viện tư nhân mới nhấn năm 2022 nhé:

TOP 1: DỰ ÁN XÂY DỰNG BỆNH VIỆN TƯ NHÂN “BỆNH VIỆN THẨM MỸ”

MÔ TẢ SƠ BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án:“Bệnh Viện Thẩm Mỹ”

Địa điểm xây dựng: Quy mô diện tíchm2.

Diện tích mặt bằng: 675m2

Tổng diện tích sử dụng: 2 , 01 trệt va 10 lầu.

Tiêu chuẩn : Quốc tế .

Hình thức quản lý: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý điều hành và khai thác.

Tổng mức đầu tư của dự án:

Trong đó:

+       Vốn tự có (40%)                       : 200..000 đồng.

+       Vốn vay – huy động (60%)        : 300..000 đồng.

SỰ CẦN THIẾT ĐẦU TƯ

Bước sang thiên niên kỷ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Ngoài những thành công không kém gì cánh mày râu, phụ nữ ngày nay còn mang nét đẹp quý phái và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Sự công nhận của xã hội về quyền bình đẳng giới đã khiến phụ nữ chúng ta có điều kiện phát triển bản thân toàn diện. Thay vì không được đi học như ngày xưa thì giờ đây bằng cấp của các chị em đã lên tới bậc thạc sỹ, tiến sỹ hay giáo sư. Hay thay vì không biết mặt thỏi son, hộp phấn như thế nào, thì đến nay nó đã trở thành thói quen của chị em mỗi khi đến công sở, đi chơi.

Phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ hơn rất nhiều, vẻ ngoài rạng rỡ làm họ tự tin và thành công hơn nữa trong công việc cũng như ngoài cuộc sống. Khi cuộc sống hiện đại ép con người ta vào những khuôn khổ như cần chỉn chu hơn, sang trọng hơn thì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Là phụ nữ phải biết chăm lo cho gia đình, đó là câu châm ngôn luôn đúng từ xưa đến nay. Sự phát triển của xã hội đã khiến chị em không còn cảnh đầu tắt mặt tối lo cơm áo gạo tiền như trước. Ngoài việc làm tròn nghĩa vụ của mình, họ vẫn không quên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp riêng. Họ bắt đầu để ý nhiều đến hình ảnh của mình trong mắt người khác, và hiểu rằng làm đẹp không chỉ vì chính bản thân mà còn làm cho xã hội ngày càng văn minh và tươi đẹp hơn.

Chính vì nhu cầu làm đẹp tăng cao, các phương pháp làm đẹp tự nhiên cũng được chị em áp dụng tối đa tại nhà. Không chỉ vậy phần lớn trong số họ còn đầu tư đến các thẩm mỹ viện để việc làm đẹp được chuyên nghiệp và an toàn hơn.

Nắm bắt được xu thế ấy, chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện dự án Bệnh Viện Thẩm Mỹ”tại nhằm phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình, đồng thời góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật thiết yếu để đảm bảo phục vụ cho dịch vụ làm đẹp của TP. HCM.

CÁC CĂN CỨ PHÁP LÝ

–       Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ngày 18/06/2014 của Quốc hội;

–       Luật Bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ngày 23/6/2014 của Quốc hội;

–       Luật Đất đai số 45/2013/QH13 ngày 29 tháng 11 năm 2013 của Quốc Hộinước CHXHCN Việt Nam;

–       Luật Đầu tư số 67/2014/QH13 ngày 26 tháng 11 năm 2014 của Quốc Hộinước CHXHCN Việt Nam;

–       Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13 ngày 26 tháng 11 năm 2014 củaQuốc Hội nước CHXHCN Việt Nam;

–       Văn bản hợp nhất 14/VBHN-VPQH năm 2014 hợp nhất Luật thuế thu nhập doanh nghiệp do văn phòng quốc hội ban hành;

–       Nghị định số 55/2015/NĐ-CP ngày 9/6/2015 về Chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn;

–       Nghị định số 19/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 của Chính phủ V/v Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ môi trường;

–       Hướng dẫn thi hành nghị định số 218/2013/NĐ-CP ngày 26 tháng 12 năm 2013 của chính phủ quy định và hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp;

–       Thông Tư 16/2019/TT-BXD ngày 26 tháng 12 năm 2019, về hướng dẫn xác định chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng;

–       Quyết định số 44/QĐ-BXD ngày 14/01/2020 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về Suất vốn đầu tư xây dựng công trình và giá xây dựng tổng hợp bộ phận kết cấu công trình năm 2018;

–       Căn cứ quyết định 1466/QĐ-TT ngày10 tháng 10 năm 2008 của thủ tướng Chính phủ về việc khuyến khích xã hội hóa trong lĩnh vự giáo dục – đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường;

–       Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 40/2009/QH12;

–       Nghị định 87/2011/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Khám bệnh, chữa bệnh;

–       Thông tư 41/2011/TT-BYT hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

–       Nghị định 43/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều Luật Đất đai;

–       Thông tư 30/2014/TT-BTNMT quy định về hồ sơ giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, thu hồi đất;

MỤC TIÊU XÂY DỰNG DỰ ÁN

–       Phát triển dự án Bệnh Viện Thẩm Mỹ” theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn cao, phục vụ nhu cầu tại khu vực góp phần tăng hiệu quả kinh tế địa phương cũng như của cả nước.

–       Phát triển theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ với quy mô 20 giường.

–       Khai thác có hiệu quả hơn tiềm năng về: đất đai, lao động và sinh thái của khu vực TP. HCM.

–       Dự án khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá và hội nhập nền kinh tế của địa phương, của TP. HCM.

–       Hơn nữa, dự án đi vào hoạt động tạo việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình, góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp và lành mạnh hoá môi trường xã hội tại vùng thực hiện dự án.

TOP 2: DỰ ÁN XÂY DỰNG BỆNH VIỆN TƯ NHÂN “BỆNH VIỆN ĐA KHOA KẾT HỢP TRUYỀN THÔNG”

I. Mô tả

I.1.1 Mục tiêu của dự án 

Mục tiêu chính của dự án là hướng tới việc giữ gìn, duy trì và bảo vệ sức khỏe cộng đồng; không chỉ khám và chữa bệnh, dự án còn mong muốn góp phần tăng cường công tác truyền thông giáo dục, nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm của người dân về việc tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

I.1.2. Các thành phần của dự án 

“Dự án đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa kết hợp truyền thông” có 3 thành phần sau:

– Thành phần 1- Bệnh viện: Bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam sử dụng toàn bộ trang thiết bị, máy móc của Nhật, bác sỹ đứng đầu mỗi khoa đều là của Nhật. Bệnh viện chuyên khám và tư vấn miễn phí cho tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS; đồng thời xét nghiệm HIV miễn phí cho bệnh nhân.

I.2. Lịch trình thực hiện dự án 

Thời gian thực hiện dự án: 25 năm, dự án được tiến hành xây dựng từ tháng 02/2013 đến tháng 06/2014; đi vào hoạt động từ tháng 07/2014, kết thúc năm 2038; thanh lý tài sản vào năm 2039.

I.3. Địa điểm thực hiện dự án 

“Dự án Bệnh viện đa khoa kết hợp truyền thông” gồm 3 thành phần đã nêu ở trên đều được thực hiện ở Tp.Hồ Chí Minh.

CHƯƠNG IV: GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

IV.1.1. Mục tiêu 

– Với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng, bệnh viện chuyên khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho nhân dân sinh sống và làm việc tại Bình Chánh nói riêng, nhân dân các quận, tỉnh lân cận, và cả người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam.

– Phối hợp với các bệnh viện nhà nước, tư nhân, cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài để nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, áp dụng kỹ thuật mới góp phần tham gia công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

IV.1.2. Chức năng, nhiệm vụ

v Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ:

– Cấp cứu, khám, tư vấn sức khỏe miễn phí

– Chữa bệnh nội trú và ngoại trú.

– Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động ở nước ngoài.

– Quản lý sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức, doanh nghiệp có yêu cầu.

– Chuyển người bệnh khi vượt quá khả năng điều trị của bệnh viện.

CHƯƠNG V: ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG 

V.1. Đánh giá tác động môi trường 

V.1.1. Giới thiệu chung 

Mục đích của công tác đánh giá tác động môi trường “Dự án Bệnh viện đa khoa kết hợp truyền thông” là xem xét đánh giá những yếu tố tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến môi trường trong bệnh viện và khu vực lân cận, để từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục, giảm thiểu ô nhiễm để nâng cao chất lượng môi trường hạn chế những tác động rủi ro cho môi trường và cho chính bệnh viện khi dự án được thực thi, đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn môi trường.

TOP 3: DỰ ÁN XÂY DỰNG BỆNH VIỆN TƯ NHÂN “DỰ ÁN ĐẦU TƯ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ PAK”

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN

I.1. Thông tin chủ đầu tư 

Tên công ty                 :

Giấy phép ĐKKD số : Do Sở Kế họach và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

Trụ sở công ty             : huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

I.2. Mô tả sơ bộ dự án 

Tên dự án                   : Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

Địa điểm xây dựng   :  Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Hình thức đầu tư       : Chuyển giao công năng Block A và Block B từ căn hộ sang Bệnh viện

 

CHƯƠNG III: SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ

III.1. Mục tiêu của thuyết minh dự án 

–         Nghiên cứu những vấn đề liên quan đến thực hiện dự án.

–         Thực hiện xây dựng dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế PAK với tổng quy mô 200 giường, đầu tư từng phần chia làm 4 giai đoạn.

–         Đánh giá tính khả thi của dự án.

–         Kết luận và đưa ra đề xuất, kiến nghị về dự án xây dựng bệnh viện.

CHƯƠNG V: MỤC TIÊU, CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA BỆNH VIỆN

V.1. Mục tiêu 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế PAK tham gia khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người tự nguyện chi trả các dịch vụ y tế đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nói riêng và nhân dân các tỉnh lân cận nói chung. Đặc biệt, với chuyên khoa chính là Trung tâm Can thiệp Tim mạch Đột quỵ góp phần tham gia công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Phối hợp với các bệnh viện nhà nước, tư nhân, cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài để nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, áp dụng kỹ thuật mới góp phần nâng cao trong công tác bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Với các dịch vụ sau:

1/. Các dịch vụ ngoại trú

–       Dịch vụ tư vấn, quản lý và chăm sóc sức khỏe định kỳ.

–       Dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh ngoại trú.

–       Dịch vụ tư vấn, chuẩn đoán hình ảnh.

–       Các dịch vụ phụ trợ, cung cấp thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, tổ chức hội thảo khoa học, tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cơ sở y tế trong vùng …

CHƯƠNG V: MỤC TIÊU, CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA BỆNH VIỆN

V.1. Mục tiêu 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế PAK tham gia khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người tự nguyện chi trả các dịch vụ y tế đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nói riêng và nhân dân các tỉnh lân cận nói chung. Đặc biệt, với chuyên khoa chính là Trung tâm Can thiệp Tim mạch Đột quỵ góp phần tham gia công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Phối hợp với các bệnh viện nhà nước, tư nhân, cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài để nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, áp dụng kỹ thuật mới góp phần nâng cao trong công tác bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Với các dịch vụ sau:

1/. Các dịch vụ ngoại trú:

–       Dịch vụ tư vấn, quản lý và chăm sóc sức khỏe định kỳ.

–       Dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh ngoại trú.

–       Dịch vụ tư vấn, chuẩn đoán hình ảnh.

–       Các dịch vụ phụ trợ, cung cấp thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, tổ chức hội thảo khoa học, tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cơ sở y tế trong vùng ….

VII.5. Tác động môi trường của dự án 

VII.5.1. Tác động trong giai đoạn xây dựng 

Các tác động tiêu cực của dự án xảy ra trong giai đoạn đầu cho đến khi hoàn thành công trình, đó là:

– Ô nhiễm bụi do quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng: Trong quá trình san lấp mặt bằng và trong khi xây dựng công trình; Ô nhiễm bụi phát sinh nhiều trong quá trình vận chuyển cát, đá, đất, xi măng, sắt thép, vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí…, ngoài ra bụi còn có thể phát tán từ các đống vật liệu, băi cát v.v…, bụi phát sinh từ các hoạt động này sẽ tác động đến người dân xung quanh khu vực công trình.

– Bụi từ quá trình chà nhám sau khi sơn tường: Bụi sơn sẽ phát sinh trong quá trình chà nhám bề mặt sau khi sơn và sẽ được khuếch tán vào gió gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, công đoạn chà nhám bề mặt tường đă sơn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và quá trình được che chắn nên tác động này không đáng kể, chỉ tác động cục bộ trực tiếp đến sức khỏe công nhân lao động tại công trường.

TOP 4: DỰ ÁN XÂY DỰNG BỆNH VIỆN TƯ NHÂN “BỆNH VIỆN THẨM MỸ”

TOP 5: DỰ ÁN XÂY DỰNG BỆNH VIỆN TƯ NHÂN “BỆNH VIỆN THẨM MỸ”

icon new  Tư vẫn xây dựng bệnh viện [XEM NGAY]

CÁC HỢP ĐỒNG TIÊU BIỂU MEDICONS VIỆT NAM

 • Hợp đồng thi công xây dựng phần  tòa nhà 5 tầng tại Trích Sài năm 2017
 • Hợp đồng thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện công trinhg, mở rộng bệnh viện đa khoa Medlatec GĐ 3 số 42/44 Nghĩa Dũng năm 2018
 • Hợp đồng thi công xây dựng công trình Medlatec Thái Bình, thi công phần thô và hoàn thiện, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện nước tòa nhà năm 2018
 • Hợp đồng thi công xây dựng cải tạo Medlatec Bắc Ninh năm 2018
 • Hợp đồng thi công xây dựng công trình phòng khám Medlatec Hải Dương hạng mục cải tạo sửa chữa năm 2018.
 • Hợp đồng thi công xây dựng trụ sở công ty Medlatec Vĩnh Phúc : thi công cải tạo nâng tầng năm 2019.
 • Hợp đồng thi công ép cọc nhà ở gia đình ông Đoàn Văn Thuyết tỉnh Ninh Bình năm 2019 .
 • Hợp đồng thi công xây dựng phần thô phần móng và bể ngầm gia đình nhà ở ông Đoàn Văn Thuyết tỉnh Ninh Bình năm 2019
 • Hợp đồng thi công xây dựng cải tạo Medlatec Thanh Xuân năm 2019
 • Hợp đồng thi công sàn vinyl Medlatec Thanh Xuân năm 2019.
 • Hợp đồng thi công ép cọc công trình nhà ở ông Nguyễn Đình Bắc tp Đà Nẵng năm 2019
 • Hợp đồng thi công xây dựng phần thô , phần móng và bể ngầm công trình nhà ở ông Nguyễn Đình Bắc tp Đà Nẵng năm 2019
 • Hợp đồng thi công xây dựng công trình Medlatec Nghệ An phần thô và hoàn thiện, cung cấp thi công lắp đặt hệ thống điện nước năm 2019
 • Hợp đồng thi công xây dựng phần móng, thân thô và bể ngầm nhà ở gia đình bà Nguyễn thị Kim Len tại Quảng Ninh năm 2019
 • Hợp đồng thi công ép cọc và hợp Thi công xây dựng phần móng, phần thô, bể ngầm công trình nhà ở gia đình bà Nguyễn Thị Kim Len công trình Medlatec Quảng Ninh

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Medicons Việt Nam

 • Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Lực Canh, Xã Xuân Canh, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội
 • VPDD: Trụ sở: 278 Thụy Khuê – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: 0919194699
 • Email: nguyenngocnhan@medlatec.com
 • Fanpage: Medicons Việt Nam
 • Trang web: Mediconsvietnam.vn
 • Mã số thuế: 0107471410

Thời gian làm việc Medicons Việt Nam:

 • Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
 • Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
 • Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
 • Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
 • Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:00.
 • Thứ 7: Sáng 08h:00 – 12h:30.
 • Chủ nhật: Nghỉ.
Đánh giá bài viết

YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ

Để được tư vấn, báo giá tốt nhất về các dịch vụ Medicons Viêt Nam đang triển khai, Qúy khách hàng vui lòng để lại thông tin theo form tại đây:


  Bạn cần tư vấn về lĩnh vực gì


  Trả lời

  0919194699