Xây dựng bệnh viện - xây dựng phòng khám tại Khánh Hòa

Dự án xây dựng bệnh viện - xây dựng phòng khám Medlatec tại Khánh Hòa. Đây là một dự án nằm trong chuỗi dự án xây dựng bệnh viện Medlatec tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: Medlatec Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nam Định... do Medicons Việt Nam là chủ thầu thi công. 

Medlatec là bệnh viện đa khoa chất lượng quốc tế, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, phục vụ 24/7. Đặc biệt Medlatec là đơn vị y tế tiên phong, đầu tiên toàn miền Bắc cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà! Chính thức được cấp phép hoạt động từ năm 2012, đến nay Medlatec đã có chi nhánh tại khắp các tỉnh thành phía Bắc. 

MEDICONS tự hào là đơn vị thi công công trình phòng khám đa khoa Medlatec đầu tiên tại Hà Nội, với cam kết chất lượng, chi phí và hiệu quả, MEDICONS VIỆT NAM với tiêu chí "Uy tín là vàng - Chất lượng là hành trang" đã có được sự tin tưởng từ đối tác, và trở thành nhà thầu DUY NHẤT được lựa chọn cho mọi công trình xây dựng bệnh viện - xây dựng phòng khám đa khoa của Medlatec từ 2012 đến nay!

Bảng giá chi tiết chi phí xây dựng bệnh viện Medlatec tại Khánh Hòa.