Xây dựng bệnh viện - phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Xuân

Xây dựng bệnh viện, đơn giá xây dựng bệnh viện, chi phí xây dựng bệnh viện, mẫu dự án xây dựng bệnh viện, xay dung benh vien, xây dựng phòng khám đa khoa, xây dựng phòng khám, Xây dựng bệnh viện tại Hà Nội, xây dựng phòng khám tại Thanh Xuân, medicons,

Thời gian làm việc: 8h00-17h30, Từ thứ 2- Thứ 7
 • Thông tin sản phẩm
 • Bệnh viện đa khoa Medlatec Thanh Xuân được Mediconsvietnam.vn hoàn thiện xây dựng và bàn giao công trình vào tháng 5/2019. 

  Đây là một công trình trọng điểm của khu vực Thanh Xuân - Hà Nội, sớm trở thành bệnh viện uy tín, thu hút lượng khách hàng đông đảo bậc nhất toàn khu vực quận Thanh Xuân.

  phong-kham-da-khoa-medlatec-thanhxuan-hn-nha-thau-mediconsvietnam.vn

  Bệnh viện-Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Xuân - thuộc chuỗi Med Hà Nội do Mediconsvietnam.vn làm nhà thầu xây dựng.

  Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Xuân thuộc chuỗi Bệnh viện Med Hà Nội, do nhà thầu Medicons Việt Nam xây dựng (cả phần nội thất và ngoại thất) với:

  • Quy mô bệnh viện tương đối: Mặt sàn rộng, là tòa nhà 7 tầng, có sức chứa và phục vụ đồng thời trên 400 lượt người thăm khám
  • Trang thiết bị hiện đại, với hệ thống xét nghiệm Automatics hiện đại nhất Đông Nam Á 
  • Đặt tại số 3 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nên có thế mạnh về địa điểm: Mặt bằng rộng, thuận tiện giao thông trên các trục đường chính.

  benh-vien-da-khoa-medlatec-thanh-xuan-nha-thau-xay-dung-benh-vien-phong-kham-mediconsvietnam.vn

  Trang thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á - cung cấp bởi nhà thầu nội thất y tế uy tín Medicons - nguồn: Mediconsvietnam.vn

  Nhà thầu Mediconsvietnam đã đưa ra những tư vấn, thiết kế, dự trù kinh phí dự án sao cho chi phí xây dựng là tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất, nhằm đem đến cho khách hàng một Công trình y tế chất lượng cao, đạt:

  • Chuẩn quốc tế về chất lượng công trình
  • Thiết kế bền, đẹp, hiện đại, đáp ứng những đặc tính chung theo đúng yêu cầu của hệ thống bệnh viện - phòng khám Medlatec trên toàn quốc. Nhưng vẫn đáp ứng được quy mô, đặc tính riêng phù hợp với quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tối đa hóa không gian và tiện ích sử dụng, giúp đem đến những trải nghiệm chất lượng cao cho bệnh nhân, trong không gian rộng rãi, thông thoáng trên một diện tích khu vực nội đô còn nhiều giới hạn.

  Cùng tham khảo vẻ đẹp công trình Bệnh viện đa khoa Medlatec Thanh Xuân - Hà Nội, do Mediconsvietnam làm nhà thầu chính:

  bvdk-medlatec-thanh-xuan-uy-tin-benh-vien-dong-khach-bac-nhat-thanh-xuan-hanoi-xay-dung-boi-mediconsvietnam.vn

  Sảnh chờ của 1 khoa khám bệnh tại Bệnh viện - phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Xuân - nguồn: mediconsvietnam.vn  

  dai-sanh-medlatec-thanh-xuan-noi-that-benh-vien-nha-thau-mediconsvietnam.vn

  Thiết kế nội thất sảnh chờ bệnh viện Medlatec Thanh Xuân, hiện đại, sang trọng, phân tách không gian khéo léo trong một không gian giới hạn - nguồn: Từ công ty xây dựng mediconsvietnam.vn

  Máy móc thiết bị y tế tại khoa xét nghiệm của bệnh viện đa khoa Medlatec quận Thanh Xuân, thuộc hàng hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Trong đó toàn bộ hệ thống xét nghiệm là Automatics (tự động hóa hoàn toàn), trả kết quả nhanh, có độ chính xác cao.

  Khoa xét nghiệm phục vụ được đa dạng nhu cầu bệnh nhân và khách hàng, với nhiều dịch vụ nhận, trả kết quả xét nghiệm tại nhà, test nhanh, xét nghiệm dị tật thai nhi, xét nghiệm máu, kiểm tra HIV-AIDs...

  khoa-xet-nghiem-bvdk-medlatec-thanhxuan-mediconsvietnam.vn-xay-dung-benh-vien-noi-that-y-te

  Khoa xét nghiệm hiện đại của Bệnh viện đa khoa medlatec Thanh Xuân do công ty xây dựng bệnh viện-nội thất y tế Medicons triển khai- nguồn: mediconsvietnam.vn

  Từ 2019 đến nay, Bệnh viện đa khoa Medlatec Thanh Xuân cũng đã hoạt động được ngót 2 năm, nhưng đánh giá về chất lượng công trình vẫn Sang, Sáng, Sạch, Đẹp và Bền vững. 

  Medlatec Thanh Xuân, trong chuỗi bệnh viện - phòng khám Medlatec Hà Nội, là một trong những niềm tự hào xây dựng của Công ty Medicons Việt Nam, khi được tin tưởng chọn làm nhà thầu chính cho chuỗi công trình này, không chỉ ở Hà Nội mà trên hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

  Ngoài chuỗi Medlatec Thanh Xuân, Medlatec Nghĩa Dũng - Ba Đình, Meladtec Trích Sài - Tây Hồ, Hà Nội, Mediconsvietnam.vn còn là nhà thầu chính cho các công trình Medlatec thành phố Hồ Chí Minh, Medlatec Vĩnh Phúc, Medlatec Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình...

  Xin giới thiệu vài nét về chúng tôi - Công ty xây dựng bệnh viện, cung cấp nội thất y tế Medicons Việt Nam:

  Chúng tôi hoạt động đa dạng, trên tất cả các lĩnh vực xây dựng:
  - Xây dựng công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, sân vườn, cảnh quan, nội - ngoại thất...
  - Xây dựng công trình công nghiệp: nhà xưởng, nội thất sơn nước.
  - Thi công sơn nước, sơn sàn epoxy cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
  - Đặc biệt  là thi công bệnh viện và phòng khám, cung cấp nội thất y tế công trình.

  Với gần 5 năm kinh nghiệm thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước, từ công trình dân dụng đến thi công công trình lớn quy mô khu vực và quốc tế. Medicons Việt Nam tự hào luôn nhận được sự tín nhiệm của đối tác và bạn bè trong ngành xây dựng, từ đó cũng nhận được ngày càng nhiều lời mời thầu từ khắp các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. 

  Trải qua nhiều năm thi công công trình, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện hơn nữa, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, để góp phần tạo dựng thành công cho khách hàng, cũng là vững vàng thêm uy tín của đơn vị. 

  Mọi quan tâm xin vui lòng liên hệ.

0919194699
iconzalo
0919194699